Dịch Vụ Thi Công Tổng Đài Điện Thoại Giá Rẻ Và Chất Lượng

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công tổng đài điện thoại vừa rẻ, vừa chất lượng? Đừng lo, HTTCOM sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hài lòng nhất.

Tổng đài điện thoại là giải pháp quen thuộc của nhiều nhà hàng, văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện,… Đây được xem là giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả. Tuy nhiên, chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thi công tổng đài điện thoại vừa rẻ, vừa chất lượng cũng không hề dễ dàng. Đừng lo, với nhiều năm kinh nghiệm cùng chữ tâm trong nghề, HTTCOM sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hài lòng nhất.

Tổng đài điện thoại là gì?

Tổng đài điện thoại hay còn được gọi là tổng đài nội bộ. Đây là một giải pháp quan trọng giúp công việc của một đơn vị, văn phòng, nhà xưởng,…. trở nên hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Mỗi nhà đầu tư sẽ lựa chọn thi công tổng đài điện thoại với tính năng riêng biệt phù hợp với nhu cầu của mình.

Thi Công Tổng Đài Điện Thoại Giá Rẻ Tại TPHCM
Tổng đài điện thoại nội bộ giúp doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn

Nói một cách dễ hiểu, đây là hệ thống điện thoại nội bộ của một công ty, doanh nghiệp. Hệ thống này giúp các nhân viên có thể liên hệ với nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, tổng đài này có thể tích hợp nhiều lợi ích hiện đại cho doanh nghiệp.

Vì sao nên lắp đặt tổng đài điện thoại?

Như trên đã nói, việc thi công tổng đài điện thoại mang đến sự chuyên nghiệp và tăng hiệu quả làm việc cho doanh nghiệp. Với tổng đài này, doanh nghiệp có thể đạt được nhiều lợi ích tối ưu như:

 • Doanh nghiệp sẽ không mất cước phí khi liên lạc nội bộ. Đặc biệt, quá trình này vô cùng nhanh chóng và hiệu quả;
 • Bảo mật tối đa các cuộc gọi nội bộ công ty;
 • Tận dụng tối đa các đường trung kế bưu điện;
 • Khả năng hỗ trợ các biện pháp tiết kiệm cho chủ đầu tư như: Chặn cuộc gọi không mong muốn, quản lý chi phí, tích hợp VOIP không mất phí, chuyển cuộc gọi nhanh chóng và tích hợp lời chào khách hàng.
Thi Công Tổng Đài Điện Thoại Giá Rẻ Tại TPHCM
Tổng đài nội bộ mang đến sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Dịch vụ thi công tổng đài điện thoại giá rẻ và chất lượng

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ thi công tổng đài điện thoại? HTTCOM chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Vì sao nên chọn dịch vụ thi công tổng đài điện thoại tại HTTCOM?

Hiện nay, dịch vụ thi công tổng đài điện thoại vô cùng phát triển. Đặc biệt tại các thành phố lớn như TPHCM thì chúng ta càng dễ dàng tìm được đơn vị lắp đặt tổng đài điện thoại. Trong đó, HTTCOM là đơn vị lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại uy tín và chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng. Với HTTCOM, bạn sẽ vô cùng yên tâm bởi:

 • Tiết kiệm thời gian: HTTCOM luôn cố gắng tối ưu thời gian cho khách hàng từ khâu tiếp nhận thông tin đến thi công tổng đài điện thoại. Nhân viên tư vấn luôn tiếp nhận thông tin khách hàng chuyên nghiệp và cử nhân viên kỹ thuật khảo sát tận nơi nhanh chóng nhất.
 • Tiết kiệm chi phí: Đặc biệt, nhân viên kỹ thuật luôn dựa vào yêu cầu của khách hàng để đưa ra phương án tối ưu, tiết kiệm chi phí tối đa. Đồng thời, các phụ kiện lắp đặt đảm bảo chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất.
Thi Công Tổng Đài Điện Thoại Giá Rẻ Tại TPHCM
HTTCOM giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí
 • Nhân viên lành nghề: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, đạo đức nghề nghiệp tốt và luôn có trách nhiệm cao mang đến dịch vụ thi công tổng đài tốt nhất cho khách hàng.
 • Dịch vụ hậu mãi tốt: HTTCOM còn được nhiều khách hàng tin tưởng bởi dịch vụ hậu mãi tốt. Các chính này vô cùng chuyên nghiệp như: Chính sách bảo hành dài hạn, nhân viên luôn tiến hành hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi gặp phải sự cố.
 • Tư vấn miễn phí: Ngoài ra, đội ngũ  nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của HTTCOM luôn nhiệt tình tư vấn nhanh chóng và miễn phí cho khách hàng qua hình thức các hình thức như trực tiếp tại cửa hàng, các kênh online (Zalo, viber, chat web,…).
Thi Công Tổng Đài Điện Thoại Giá Rẻ Tại TPHCM
HTTCOM cung cấp dịch vụ thi công tổng đài điện thoại uy tín

Quy trình thi công tổng đài điện thoại chuyên nghiệp của HTTCOM

Đặc biệt, HTTCOM còn mang đến sự yên tâm cho khách hàng nhờ vào quy trình thi công tổng đài điện thoại chuyên nghiệp sau:

 • Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin và địa chỉ khách hàng cần lắp đặt tổng đài điện thoại;
 • Nhân viên kỹ thuật khảo sát tận nơi, tiếp nhận yêu cầu và tư vấn khách hàng chọn sản phẩm tổng đài phù hợp;
 • Nhân viên kỹ thuật báo giá và thỏa thuận với khách hàng phương án thi công tối ưu nhất;
 • Nhân viên tiến hành thi công và lắp đặt tổng đài điện thoại;
 • Bàn giao hệ thống và nghiệm thu;
 • Nhân viên hướng dẫn khách hàng sử dụng và vận hành hệ thống tổng đài điện thoại;
 • Nhân viên tư vấn các chính sách liên quan đến vấn đề bảo hành và bảo trì hệ thống.

Có thể nói, tổng đài điện thoại là giải pháp tối ưu hiệu suất công việc hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp, công ty, bệnh viện, ngân hàng,… Và dĩ nhiên, việc tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thi công tổng đài điện thoại uy tín là vô cùng quan trọng. Đừng lo, hãy để HTTCOM mang đến giải pháp tối ưu và hoàn hảo nhất cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn nhiều hơn nữa nhé.

Công Ty TNHH HTTcom

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0919 810 801