Giới Thiệu Về HTTcom

Công Ty TNHH HTTcom hoạt động về dịch vụ – thương mại trong lĩnh vực CNTT

  1. Chuyên Sửa chữa, khắc phục các lỗi máy tính PC và Laptop. (Cài Win, diệt virus, lắp ráp máy tính, thay Nguồn, Main, Chip cầu bắc, CPU; thay bản lề, hàn bản lề laptop, màn hình laptop …)
  2. Nhận khắc phục dữ liệu ổ cứng, usb bị mất do format nhầm, lỡ tay xóa, bị bad, xóa partition ….
  3. Dịch vụ Sửa chữa máy tính, laptop tại nhà. (nâng cấp, bảo trì; khắc phục sự cố không lên, chạy chậm, treo máy, khởi động lại, không shutdown được …)
  4. Vệ sinh Laptop lấy ngay (chỉ với 30 phút, chúng tôi sẽ khắc phục được những lỗi do máy tính lâu ngày bị bám bụi như : nóng máy, máy chạy chậm, treo đơ … )
  5. Thi thông, lắp đặt hệ thống Mạng máy tính, tổng đài điện thoại, camera.
  6. Tư vấn triển khai server, firewall, email,..
  7. Dịch vụ nạp mực máy in, sửa máy in.

Banner Trang Chủ

Dịch vụ sửa chữa tận nơi của chúng tôi luôn nhanh chóng, đem đến chất lượng tốt nhất, chi phí luôn hạn chế ở mức thấp nhất cho các sự cố hỏng hóc về máy tính, laptop, máy in của bạn. Phục vụ chu đáo nhiệt tình với đội ngũ thợ gần 10 kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo chuyên nghiệp qua trường lớp và tích lũy rất nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật luôn niềm nở, tâm huyết, luôn cố gắn xử lý nhanh nhất không để bạn đợi lâu và cam đoan xử lý 1 lần dứt điểm không bị lại để mang lại sự yên tâm, hài lòng đến với quý khách hàng.